Home / TỔNG HỢP / Tài liệu Hóa Học / Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường THPT Thanh Miện

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường THPT Thanh Miện

(Tài liệu Hóa Học) – Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường THPT Thanh Miện bao gồm đáp án cho các bạn học sinh tham khảo.

Kỳ thi THPT Quốc Gia chính thức sắp diễn ra, không còn quá nhiều thời gian nữa, nên các bạn học sinh cần phải chăm chỉ ôn luyện lý thuyết cũng như luyện các bộ đề thi để chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho kỳ thi. Để giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn thi thì Kenhvanmau.com xin chia sẻ những bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Thanh Miện cho các bạn luyện giải.

Đặc biệt hãy nghiêm túc bấm thời gian và làm bài sau đó so sánh kết quả ở cuối đề thi xem thực lực mình làm được bao nhiêu câu đúng để từ đó đưa ra phương án ôn luyện tốt hơn.

Một số câu trong đề như sau:

Câu 1: Điện phân có màng ngăn 500 ml dung dịch chứa hỗn hợp gồm CuCl2 0,1M và NaCl 0,5M (điện cực trơ, hiệu suất điện phân 100%) với cường độ dòng điện 5A trong 3860 giây. Dung dịch thu được sau điện phân có khả năng hoà tan m gam Al. Giá trị lớn nhất của m là

A. 2,70. 

B. 4,05.

C. 1,35.

D. 5,40.

Câu 2: Lấy 8,76 gam Gly-Ala tác dụng vừa đủ với dung dịch HCl 1M. Thể tích dung dịch HCl tham gia phản ứng là

A. 0,12 lít.

B. 0,1 lít.

C. 0,06 lít.

D. 0,24 lít.

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường THPT Thanh Miện bao gồm đáp án

[pdfjs-viewer url=”http%3A%2F%2Fkenhvanmau.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F03%2Fde-thi-thu-thpt-quoc-gia-2017-mon-hoa-hoc-truong-thpt-thanh-mien-hai-duong-lan-1.pdf” viewer_width=100% viewer_height=600px fullscreen=true download=no print=true]

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường THPT Thanh Miện
5 (1) vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *