Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Tả con búp bê của em

Tả con búp bê của em

(Kenhvanmau.com) – Viết bài văn tả con búp bê của em. ( Bài làm văn của em học sinh lớp 3 trường THCS Nhân Quyền – Bình Giang)

Đề bài: Tả con búp bê của em

 ta-con-bup-be-cua-em

Bố em mới mua cho em một con búp bê rất xinh đẹp vào dịp sinh nhật. Hôm đó em rất vui, cứ ôm búp bê ở trong lòng và mơ những giấc mơ đẹp.

Búp bê của em có một bộ tóc màu vàng nâu được thắt bím trông thật gọn gàng. Mắt búp bê to tròn, đen láy, đôi mắt của nó còn biết cử động, mỗi khi cho nằm xuống đôi mắt sẽ tự động khép lại trông thật đáng yêu, còn khi ngồi dậy thì lại mở ra như chào em vậy. Búp bê có bộ lông mi cong dài, được tô màu nâu nhạt khiến cho khuôn mặt trở nên thật tươi và nổi bật. Búp bê cao khoảng 20 cm thôi, hai tay hai chân của nó có màu hồng nhạt, đôi môi có hình trái tim, chum chím màu hồng đỏ. Từ ngày có búp bê em bắt đầu học may vá, để có thể may cho em những bộ váy những cái áo thật là đẹp.

 

Em rất thích món quà của bố, tối nào em cũng cho búp bê ngủ cạnh mình. Chúng em cùng nhau thức dậy, cùng nhau chơi đùa. Búp bê khiến em rất vui và hạnh phúc.

Tác giả: ANH ĐÀO

Tả con búp bê của em
4.67 (3) votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *