Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 3 / Viết thư cho chị gái

Viết thư cho chị gái

(Kenhvanmau.com) – Em hãy viết thư cho chị gái đi học xa nhà. ( Bài làm văn của học sinh lớp 3 trường tiểu học Nhân Quyền – Bình Giang)

Đề bài: Viết thư cho chị gái

BÀI LÀM

Hà Nội, ngày 24 tháng 5 năm 2016

Chị gái yêu thương của em!

Chị à, chị không thể tưởng tượng được em nhớ chị như thế nào đâu!

Tuần nào cũng thế, cứ đến những ngày cuối tuần là tâm trạng của em lại bồn chồn đứng ngồi không yên. Ra ngoài cổng ngóng cổ để đợi chị, không thấy chị thì em lại vào nhà ngồi xem ti vi! Chỉ mong có một tiếng gọi: "Lan ơi! Chị về rồi này! Ra mở cửa cho chị đi!". Những lúc như thế, mặc dù em có xem một bộ phim hay nhất thì em cũng ngừng lại mà lao ra mở cổng cho chị. Cũng đã hơn 1 tháng nay rồi chị chưa về mà cứ ở lì trên đó, không về với em, em buồn lắm ấy! Có phải chị đang học hành căng thẳng quá hay không?

 viet-thu-cho-chi-gai

 

Tối hôm qua, em nghe mẹ nói với bố là dạo này chị chuẩn bị thi học kỳ thì phải? Nếu như vậy là em đã trách nhầm chị rồi đó. Chị đừng buồn, chị nhé! Chị Hà ơi, chị phải ăn thật nhiều vào thì mới có sức khỏe để mà học hành được. Mấy tuần vừa rồi mẹ cho tiền em đi học, em đã tiết kiệm được mười sáu nghìn cất ở trong túi sách. Khi nào mà chị về, em sẽ bao chị đi ăn bánh rán, món mà chị em mình rất thích đấy. Khi nào chị thi xong thì về với em chị nhé!

Tác giả: ANH ĐÀO

Viết thư cho chị gái
3.5 (2) votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *