Home / TỔNG HỢP / Tài liệu Toán Học / 4 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Nguyễn Quang Diệu

4 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Nguyễn Quang Diệu

(Tài liệu Toán Học) – 4 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Nguyễn Quang Diệu bao gồm đáp án chi tiết cho các bạn học sinh tham khảo.

Bộ đề thi môn Toán trắc nghiệm dưới đây giúp cho các bạn học sinh làm quen với cách ra đề của môn học này trong kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia sắp tới. Các bạn hay nghiêm túc làm bài và bấm thời gian để biết được thực lực của bản thân rồi đưa ra các phương án ôn luyện kỹ càng sao cho hợp lý nhất.

Dưới đây là 4 bộ đề thi chọn lọc của trường THPT Nguyễn Quang Diệu tổ chức cho các bạn học sinh cuối cấp giúp cọ sát với bộ đề trắc nghiệm năm đầu tiên bộ GD và ĐT quy định.

Một số câu trong đề thi trắc nghiệm như sau:

Câu 1: Số mặt phẳng đối xứng của hình tứ diện đều là

A. 8.
B. 4.
C. 10.
D. 6. 

Câu 2: Một người gửi tiết kiệm với lãi suất 6,5% /năm và lãi hàng năm được nhập vào vốn. Hỏi khoảng bao nhiêu năm người đó thu được gấp đôi số tiền ban đầu?

A. 9 năm.
B. 11 năm.
C. 12 năm.
D. 8 năm.

4 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Nguyễn Quang Diệu

[pdfjs-viewer url=”http%3A%2F%2Fkenhvanmau.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F03%2Fde-thi-trac-nghiem-toan-12-thpt-quoc-gia-2017-truong-thpt-chuyen-nguyen-quang-dieu-lan-1.pdf” viewer_width=100% viewer_height=600px fullscreen=true download=no print=true]

4 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Nguyễn Quang Diệu
5 (1) vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *